Campaigns
Blog
Get started
En
ไทย
En
ไทย
Campaigns
Blog
Get started

ขาวหมาจรจัดถูกคนทำร้ายใช้ปืนยิงตาแตก

5
1,053 THB / 30,000 THB
Raised by 2 persons in 983 days
Donate now
Share on facebook
Verified by

0
Shares


The Story
32 months ago

#เปิดระดมทุนเคสขาวหมาจร 30,000 บาท ขาวหมาจรถูกทำร้ายคะ
#อัพเดต5 (8/2/60)คุณแจ้งว่าขอเลื่อนการผ่าตัดของขาวออกไปก่อน เนื่องจากว่าขาวเพิ่งกินอาหารเองได้เพียงแค่2วัน และที่ตา 2 ข้างก็ยังมีเลือดไหลออกตลอดเวลาค่ะ คุณหมอแพลนจะผ่าตัดให้เป็นวันเสาร์นี้ หากไม่มีอะไรผิดปกติค่ะ

#อัพเดต4 (7/2/60)วันนี้คุณหมอสง่าแจ้งอาการของขาวว่า ตอนนี้การติดเชื้อถือว่าดีขึ้นในระดับดีและแผลตรงจมูกยุบบวมลงไปมาก ขาวเริ่มมีแรงขึ้นมากและขู่ตลอดเวลา อาจเป็นเพราะขาวยังคงหวาดระแวงในคนที่เคยทำร้ายเขามาคะ คุณจะเริ่มทำการผ่าตัดควักลูกตาข้างที่แตกและเอาลูกกระสุนออกเฉพาะบางจุดที่สามารถเอาออกได้ในบางจุดเท่านั้น ในวันพฤหัสบดีนี้คะ คุณหมอบอกเลยว่าเคสนี้หนักครับ คุณหมอจะพยายามทำให้ดีที่สุดค
#อัพเดท3 (5/2/60)วันนี้คุณหมอแจ้งว่าขาวยังไม่สามารถผ่าตัดได้ในตอนนี้เนื่องจากว่าขาวติดเชื้อรุนแรง จำเป็นต้องควบคุมอาการติดเชื้อของขาวให้ได้ก่อนแล้วจะทำการผ่าตัดให้ ประมาณวันที่ 10 ค่ะ และที่จมูกขาวมีเลือดไหลออกมาตลอดเวลาแม้จะให้ยาห้ามเลือดแล้ว แต่ก็ห้ามได้เล็กน้อย ขาวเสียเลือดมาก ตอนนี้ยังไม่สามารถทำอะไรได้มากนอกจากควบคุมการติดเชื้อให้ลดลงก่อนค่ะ

#อัพเดต2 (4/2/60) วันคุณหมอสง่าได้แจ้งผล X-ray สรุปขาวถูกคนทำร้ายค่ะ ด้วยการใช้ปืนยิงลูกกระสุนตะกั่วใส่ที่หัวน้องหมา ลูกกระสุนฝังในหลายจุด และตาขวาแตกถูกยิงจากลูกกระสุนฝังในเป้าตา ส่วนตาซ้ายไม่สามารถบอกได้ในตอนนี้ว่าตาอีกค้างจะบอดไหม คุณหมอจะทำการผ่าตัดให้เร็วสุดคือวันจันทร์หรือวันอังคาร พรุ่งนี้ไม่สามารถผ่าตัดได้ จะต้องรอดูอาการน้องหมาก่อนว่าแข็งแรงดีแค่ไหน
1)ผ่าตัดเป้าตาควักลูกตาขวาทิ้ง
2)ผ่าตัดนำลูกกระสุนที่ฝันในกระโหลก13-15จุดออก
3)ผลตรวจคัดกรอกโรคพิษสุนัขบ้า ปกติค่ะ
4)ไม่สามารถประมาณค่าใช้จ่ายในตอนนี้ได้ เพราะเคสนี้อาการหนักค่ะ
5) จุดขาวๆหลายๆจุดในฟิล์มคือลูกกระสุนค่ะ
6)มีเลือดไหลออกตาจมูกตลอดเวลา และตอนนี้ให้ยาห้ามเลือดแล
#อัพเดตขาว1 ขาวได้รับการรักษาแล้วข่าวเป็นมะเร็งโพรงจมูกประมาณ 5-6 เดือนแล้ว ขาวมีลักษณะที่ดุและน่ากลัว สำหรับขาวคงต้องใช้เวลาอีกสักพักค่ะ
การรักษาของวันนี้(3/2/60)
1)เจาะเลือด
2) X-ray ตรงโพรงจมูก
3)ตรวจโรคพิษสุนัขบ้า
4) ให้น้ำเกลือ
5)ฉีดยาฆ่าเชื้อ+แก้ปวด
ค่ามัดจำ 4,000 บาท หนูนาสำรองเงินสดจ่ายไปแล้วคะ
ยอดรักษาทั้งหมดประมาณ 15,000 บาท

ท่านที่ติดตามบุญอยู่ สามารถช่วยเหลือบุญด้วยการบริจาคเงินสมทบทุนในการรักษาบุญได้ที่ด้านล่างได้เลยคะ
Update from February 17 2017
32 months ago#ขออนุญาตระดมทุนเคสขาว #หมาจรถูกคนทำร้ายยิงตาแตก

#อัพเดตขาว9 (16/2/60)เวลา20:48น..ทุกคนค่ะคุณหมอสง่าพยามที่จะรักษาดวงตาอีกข้างของขาวไว้ให้ได้นะค่ะ...#แต่ขาวจำเป็นต้องควักตาทิ้งทั้ง2ข้างเลยออกไป..เพราะตาขวาลูกกระสุน 1 เม็ดที่อยู่ตรงกระโหลกเป้าตาขวามันฝังในอยู่ข้างในครั้งที่แล้วคุณหมอไม่สามารถเอาออกมาได้ แล้วกระสุนเม็ดนี้มันทำให้ตาขวาของขาวมีเลือดไหลออกมาลักษณ์ซ้ำเลือดซ้ำหนองออกตาตลอดเวลาคะ..วันนี้หมอสง่าได้ผ่าตัดตาขวาเพื่อนำกระสุนออกจากตาขวาที่เหลืออก...แล้วทำการควักลูกตาทิ้งคะ #เสียใจมากที่ขาวต้องพิการตาบอดทั้ง2ข้าง...กระสุนปืนฝังในหลายสิบจุด..ขาวน่าสงสารมากๆเลย อดทนสู้ๆนะลูก

COPY LINK
REPORT THIS CAMPAIGN
Send by E-mail
x
  Send by E-mail
x
  Copy link

x
  Report this campaign
( Nothing will be posted on your wall )
2 Donations
31 months ago
53 THB
khalil ben salah
32 months ago
1,000 THB
JTDonate now

We have been featured in